Phạm Tuấn, “đàn em” Khá Bảnh cùng Hoàng Tử Gió và nhiều thủ lĩnh đa cấp BitcoinDeFi mất liên lạc

Nói về Phạm Tuấn, lúc Khá chưa đi t ù, Tuấn là người tạo dựng kênh Youtube và hỗ trợ cho Khá Bảnh kiếm tiền từ nền tảng này ngày đó. Trong vụ đ ố t xe máy của Khá Bảnh cũng có mặt Tuấn.

Campuchia khốn đốn gần 70.000 ca mắc covιᴅ-19 bắт nguồn từ 4 người Trung Quốc vô ý thức

Người đàn ông đi bơm nước nuôi vịt bĭ ᴘнạт 2 triệu do vι ᴘнạм chỉ thị 16: Có thật sự quá khắt khe?

Từng tuyển chồng “Làm tềnh” 20 lần/đêm, cuộc sống hiện tại của hot girl xăm trổ gây bất ngờ

Sau khi Khá Bảnh vào t ù, Tuấn cùng một số thanh thiếu niên bán tương tác trên nền tảng Facebook, chạy quảng cáo và mở khoá nick Facebook. Trên kênh Youtube của Tuấn luôn tạo dựng hình ảnh sống xa hoa, để tạo lòng tin.

Nhưng ngược lại, theo những nhóm làm Facebook, các Website tăng like của Tuấn sau khi nạp tiền vào đều không thể thực hiện và sập sàn sau đó khiến nhiều người mất trắng tiền.

Ngoài ra, những người liên hệ Phạm Tuấn để chạy quảng cáo và mở khoá nick đều gửi tiền trước và bị Tuấn block (chặn), thêm nhiều n ạ n nhân nữa mất tiền.

Khoảng thời gian gần đây, Phạm Tuấn xuất hiện trên mạng xã hội với vai trò là đại lý độc quyền miền bắc của mô hình đa cấp BitcoinDefi.

Với sàn đa cấp này, hiện đồng tiền chưa được niêm yết hay ứng dụng ở bất kỳ đâu. Người tham gia dự án đơn thuần chỉ mua coin thông qua sàn nội bộ và chờ đợi lên giá. Mức lợi nhuận mà BitcoinDefi giới thiệu ngoài sức tưởng tượng của nhiều người hay còn gọi là “hoang đường”.

Theo website của Bộ Công thương, BitcoinDeFi cũng không có tên trong danh sách công ty đa cấp được cấp phép tại Việt Nam. Ngoài ra, Phạm Tuấn từng đăng tải nội dung chào mời nhiều nhà đầu tư tham gia Wefinex, một hệ thống c á c ư ợ c quyền chọn nhị phân từng bị Công an TP.HCM cảnh báo l ừ a đ ả o.

Vào chiều nay ngày 24/07, những cái tên đại diện cho mô hình đa cấp BitcoinDeFi như Phạm Tuấn, Mai Thế Tùng, Hoàng Đức Nhân (Hoàng Tử Gió)… hiện đã xóa các bài quảng cáo và biến mất khỏi Facebook.

Đồng thời, DJ Tommy (tức Mai Thế Tùng), người từng cùng Phạm Tuấn hứa hẹn đồng tiền mã hóa BTCDeFi sẽ tăng phi mã, đã xóa toàn bộ bài đăng quảng cáo về dự án đa cấp này. Hiện nhiều nhà đầu tư đã tràn vào trang Facebook của dự án BitcoinDeFi để c h ử i bới Mai Thế Tùng.

Trong khi đó, Hoàng Đức Nhân, người được biết đến với biệt danh “Hoàng Tử Gió” cũng có những động thái tương tự. Nhân đã xóa bài đăng quảng cáo về BitcoinDeFi trên Facebook. Ngoài ra, nhiều leader (trưởng nhóm nhà đầu tư) cũng đồng loạt xóa bỏ hình ảnh, bài mời gọi đầu tư liên quan đến dự án BitcoinDefi.

Nhìn vào buổi lễ ký kết dự án của bọn này, sao thấy cái bàn làm việc nó lỏng lẻo mà phèn thế nhỉ.

Mọi người có thể xem clip buổi lễ ký kết, để thấy sự lóc chóc, lấc cấc, không chuẩn mực và nghêng ngang của Phạm Tuấn.

Bản thân mình chưa bao giờ chứng kiến một buổi lễ ký kết, bổ nhiệm chức danh nào như thế này. Vậy mà vẫn có khối người tin, lạ!